Thuê seo

Chi phí dành cho các công cụ SEO Website và đào tạo nhânMặt khác, để đảm bảo chất lượng công việc SEO Website, doanh nghiệp cần phải xây dựng lộ trình đào tạo chuyên nghiệp cho nhân viên.

Đối với công đoạn này, bạn có thể phải chi ra một khoản tiền dành cho các khóa học SEO có trả phí hoặc các hội thảo, blog đào tạo về kỹ thuật SEO chuyên nghiệp…

Hiệu quả công việc/Mức độ kiểm soát (inhouse kiểm soát đc nhiều hơn nhưng mất khá nhiều thời gian)

Khi nói đến việc xây dựng đội ngũ SEO In-house, lợi ích lớn nhất chính là bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát nhân viên của mình, đồng thời có thể theo dõi được tiến trình công việc và hiệu suất do các chiến dịch SEO mang lại.

Tuy nhiên, để có thể đạt được khả năng kiểm soát công việc ở mức độ cao, bạn phải dành ra rất nhiều thời gian để theo dõi sát sao nhân viên của mình. Không những thế, với vai trò là người dẫn đầu.

Bạn phải có đủ thời gian để trau dồi những kiến thức cơ bản nhất về SEO (từ khóa, content, backlink…) để có thể phối hợp nhịp nhàng với Team.

Mặt khác, bạn cũng phải mất một khoản thời gian nhất định để bàn bạc, làm việc với đội ngũ SEO nhằm triển khai công việc hiệu quả.

Vì sao Doanh nghiệp nên thuê SEO ngoài?

Nếu doanh nghiệp của bạn không đáp ứng đủ các nhu cầu để xây dựng team In-house thật sự chất lượng, thì các cơ sở cung cấp dịch vụ SEO bên ngoài chính là lựa chọn rất lý tưởng.

Đảm bảo nguồn lực và chuyên môn

Ưu điểm đầu tiên của các dịch vụ SEO bên ngoài chính là sự đảm bảo về nguồn nhân lực và chuyên môn.

Hầu hết những nơi cung cấp dịch vụ SEO uy tín đều sở hữu một Team các kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm “thực chiến” qua nhiều dự án.

Mặt khác, số lượng kỹ thuật viên nhiều sẽ giúp công việc được thực hiện trôi chảy hơn, tránh tình trạng dồn việc cho một người, làm ảnh hưởng đến chất lượng.

Mức độ uy tín được đảm bảo.

Hầu hết các đội ngũ SEO chuyên nghiệp hiện nay đều cam kết sẽ bồi thường, hoặc cải thiện chiến lược nếu như từ khóa không được lên Top như dự định ban đầu.

Đây chính là một ưu điểm rất đáng để bạn trải nghiệm dịch vụ SEO ngoài, vì sẽ giúp bạn giảm thiểu rủi ro và đảm bảo ngân sách của công ty được đầu tư vào chiến dịch một cách xứng đáng.

Quyết định lựa chọn “tự lực cánh sinh” xây dựng Team SEO In-house hay nhờ đến sự hỗ trợ của các dịch vụ SEO ngoài sẽ phụ thuộc vào tình hình thực tế của doanh nghiệp.

Bạn nên lựa chọn phương án phù hợp, có thể mang đến hiệu quả lâu dài, đồng thời tiết kiệm chi phí tốt nhất để đem lại nhiều lợi ích cho công ty.

Thuê seo


Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tăng trưởng Website bán hàng, hãy liên hệ ngay cho Viet SEO để được tư vấn chiến lược tối ưu từ khóa tăng trưởng Traffic dành riêng cho doanh nghiệp của mình.

Nếu bạn đang làm Marketing cho một doanh nghiệp thì một trong những yếu tố giúp bạn bán được hàng đó là bạn phải biết làm Seo cho website của doanh nghiệp bạn đang làm. Đối với thị trường sản phẩm bán hàng của bạn là nhỏ thì bạn có thể tự làm Seo nhưng với điều kiện là bạn phải có thực lực.

Còn sản phẩm rất nhiều, có độ cạnh tranh cao thì bạn không thể tự làm một mình và bạn cần phải thuê một nhóm người làm. Tuy nhiên thì không phải doanh nghiệp nào cũng có khả năng tài chính để thuê một đội ngũ làm Marketing cho mình.

Vậy nên lúc này bạn cần phải tìm đến dịch vụ Seo website để quá trình làm Seo được nhanh hơn và chi phí rẻ hơn đồng thời họ sẽ đảm bảo cho bạn có thể cạnh tranh với đối thủ mình.

Rất nhiều đơn vị ngoài kia tự nhận là chuyên gia trong lĩnh vực Marketing online hoặc nhỏ hơn là Seo.

Và có hàng trăm công ty trên thị trường, làm thế nào để bạn có thể chọn được được công ty nào đúng?

Để cho công việc tìm kiếm dịch vụ Seo phù hợp, bạn cần phải đặt ra những câu hỏi phù hợp. Chính những câu hỏi này sẽ giúp bạn chọn được công ty có năng lực, giúp bạn có thể tăng doanh số bán hàng và không bị mất tiền cũng như thời gian lãng phí vào những công ty không có năng lực.

Nhưng trước tiên bạn phải biết: SEO là gì?

Seo là thủ thuật giúp tăng thứ hạng website của bạn trên kết quả tìm kiếm ở vị trí không phải trả tiền cho công cụ tìm kiếm. Nhưng để có được kết quả đầu tiên thì yêu cầu về thời gian, thủ thuật làm Seo hơn đối thủ.

Các thử nghiệm đã chỉ ra rằng người dùng thường kích vào các vị trí đầu tiên của trang tìm kiếm Google (Nói chung). Những trang còn lại thường không quan tâm nhiều.

Vì vậy khi mà khách hàng tìm kiếm dịch vụ liên quan đến bạn cung cấp mà họ không thấy trang của bạn, họ sẽ nhấn vào website của đối thủ ở những vị trí đầu tiên và đông nghĩa với việc là bạn sẽ mất khách hàng. Đó lý do tại sao bạn cần phải thuê đúng công ty Seo.

Hãy xem xét một số câu hỏi chính mà bạn cần hỏi một nhà cung cấp dịch vụ SEO trước khi bạn chọn thuê họ.
Họ có kinh nghiệm SEO trong lĩnh vực bạn không?

Với câu hỏi này, không những giúp bạn biết được kinh nghiệm SEO của công ty đó mà điều quan trọng là bạn biết được kinh nghiệm của họ trong ngành của bạn.

Ngoài ra, hãy cố gắng xác định tỷ lệ thành công của họ trong việc đạt được mục tiêu của khách hàng.

Họ có gói dịch vụ nào phù hợp với loại ngân sách của bạn không?

Không có một gói phù hợp nào cho tất cả các lĩnh vực, độ cạnh tranh khác nhau ở những thị trường khác nhau. Nếu bạn mới bắt đầu, bạn có thể cần phải xây dựng sự hiện diện trên web ngay từ đầu.

Mặt khác, có lẽ bạn chỉ cần có một trang web hiện có được tối ưu hóa. Điều quan trọng là phải nhớ điều này, vì vậy loại dịch vụ mà nhà cung cấp dịch vụ SEO phải cung cấp vẫn nằm trong ngân sách của bạn.
Họ có thể cung cấp các kết quả làm SEO của họ không?

Bạn có gắng lấy được thông tin kết quả của công ty làm SEO đó đã làm cho khách hàng.

Nếu bạn có những kết quả chắc chắn, bạn có thể tự tin rằng những người bạn sẽ làm việc cùng có thể cung cấp cho bạn những dịch vụ phù hợp và họ sẽ phù hợp với mục tiêu kinh doanh của bạn.

Ngoài ra, hãy đảm bảo các số liệu họ cung cấp là gần đây. Điều này cho bạn biết công ty đã bám sát những thay đổi trong SEO tốt như thế nào.
Cung cấp thông tin khách hàng đã làm SEO?

Điều này rõ ràng có thể hơi phức tạp, bởi vì một số khách hàng sẽ không muốn bất kỳ thông tin nào được tiết lộ.

Nhưng một số lượng lớn khách hàng cho phép các công ty SEO của họ cung cấp một số thông tin nhất định để giới thiệu. Yêu cầu thông tin liên hệ của khách hàng mà họ đã làm việc cùng và liên hệ với họ.

Tìm hiểu càng nhiều càng tốt về cảm nhận của họ về dịch vụ của nhà cung cấp dịch vụ SEO tiềm năng của bạn.

Bạn có thể mô tả các kỹ thuật bạn sẽ sử dụng để đạt được các mục tiêu kinh doanh của chúng tôi không?

Mặc dù bạn không phải là chuyên gia SEO, nhưng một nhà cung cấp tốt sẽ có thể cung cấp cho bạn cảm nhận chung về các kỹ thuật được sử dụng cho doanh nghiệp của bạn.

Yêu cầu họ giải thích và cung cấp một bức tranh rõ ràng về cách hoạt động của các kỹ thuật SEO. Yêu cầu họ đưa vào đề xuất của họ tất cả các kỹ thuật mà họ dự định sử dụng.

Được trang bị thông tin này, bạn sẽ có thể đưa ra quyết định tốt hơn khi chọn nhà cung cấp dịch vụ SEO cho doanh nghiệp của mình.

Dịch vụ SEO mất bao nhiêu lâu là có kết quả?

Thuê seo

Website của bạn lên Top, nhưng sống dựa vào backlink từ các website khác trỏ về? vậy một ngày họ gỡ backlink xuống thì sao? Hoặc dùng phần mềm tự động build link, thuê người đi spam link, thuê hoặc trao đổi liên kết. Hên thì từ khóa lên top còn xui thì dính blacklist …Tuy nhiên hiện nay nếu thuê SEO tại nhiều công ty làm dịch vụ seo chuyên nghiệp và bền vững thì hãy yên tâm vì họ phải phân tích website (seo audit), tối ưu website theo chuẩn seo(tối ưu html, kích thước, tốc độ tải trang …), phát triển nội dung đều đặn khách biệt và phong phú

Nếu bạn đang ở trong một ngành có tính cạnh tranh cao, có thể mất vài tháng hoặc hơn để đạt được xếp hạng trang đầu tiên trên Google.

Các công ty SEO “đảm bảo” kết quả trong nhiều tuần, ngay cả đối với các từ khóa cạnh tranh, có nhiều khả năng khiến doanh nghiệp của bạn gặp rắc rối và khiến bạn phải trả giá đắt.

Cố gắng liên hệ với ít nhất năm công ty SEO và đặt những câu hỏi này cho họ. Hãy nhớ rằng, rẻ nhất sẽ không nhất thiết là tốt nhất.

Nhưng rất nhiều công ty SEO ngoài kia có thể cung cấp các dịch vụ giá cả phải chăng và phục vụ tốt khách hàng của họ bằng cách mang lại kết quả thực sự.

Để dễ giao tiếp, bạn có thể chỉ làm việc với các nhà cung cấp dịch vụ SEO có trụ sở tại khu vực của bạn.

Nhưng với sự sẵn có của email, tin nhắn tức thời và các hình thức liên lạc đường dài khác, không quan trọng nhà cung cấp dịch vụ SEO đến từ thành phố nào. Miễn là bạn đã thực hiện nhiều nghiên cứu và hài lòng rằng trang phục này có thể giúp bạn đạt được lợi nhuận trực tuyến, bạn sẽ ổn.

Kết luận

Các câu hỏi bạn cần hỏi một nhà cung cấp SEO tiềm năng đều phụ thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp bạn. Bạn càng đặt ra nhiều câu hỏi phù hợp, bạn càng có nhiều khả năng tìm được đúng công ty.

Tuy nhiên bạn cũng nên tham gia một khóa học Seo website để giúp mình có thể triển khai dịch vụ SEO cho doanh nghiệp hoặc bạn. Và bạn biết được kết quả cụ thể của công ty SEO đang làm cho bạn như thế nào?

Chi Phí Rủi Ro Khi Thuê Agency – Dịch vụ SEO

Khi sử dụng Dịch vụ SEO chắc chắn sẽ không có những rủi ro về mặt nhân sự khi trách nhiệm này hoàn toàn nằm ở bên đơn vị cung cấp dịch vụ.

Tuy nhiên doanh nghiệp vẫn phải đối mặt với các rủi ro về mặt kết quả chỉ là tỷ lệ thất bại không nhiều do các chuyên gia trong ngành cùng nhiều năm kinh nghiệm triển khai.

Vì vậy yếu tố quan trọng đảm bảo cho thành công của dự án là lựa chọn đơn vị uy tín, nhiều kinh nghiệm. Doanh nghiệp sẽ chỉ phải chi trả theo kết quả tương ứng đã đạt được nên sẽ giảm thiểu được rủi ro về mặt chi phí.

Trong khi đó trên thị trường đang có đa dạng các gói viết bài theo từ khóa SEO, viết bài theo nội dung, viết bài 100% unique…

Những bài viết với nội dung mới, sáng tạo không sao chép hỗ trợ SEO web lên top một cách hiệu quả.

Thêm nữa thuật toán của Google không ngừng được cập nhật và ngày càng tinh vi. Ngay khi phát hiện có sao chép về nội dung…

Google sẽ đưa ra những án phạt rất nặng. Điều này có thể khiến website của bạn bị đưa vào danh sách đen và càng khó để tăng thứ hạng của như điểm chất lượng trang web.

Cung cấp số lượng bài viết lớn trong thời gian ngắn

Khi bạn đã có một website hoàn chỉnh, tất nhiên bạn sẽ muốn nhanh chóng xây dựng và đa dạng hóa nội dung cho trang web.

Tất nhiên bạn có thể tự viết bài cho website, tuy nhiên những vấn đề phát sinh sẽ xuất hiện:

    Bạn chưa có kinh nghiệm viết bài, làm content => chất lượng bài viết không đảm bảo.
    Bạn cần số lượng bài viết lớn và không thể viết kịp trong thời gian ngắn…

Khi này thuê dịch vụ viết bài cho website sẽ là giải pháp tối ưu và chủ động hơn.

Những công ty viết bài có thể cung cấp số lượng bài viết lớn lên tới hàng trăm bài trong thời gian ngắn. Hơn thế nữa tất cả bài viết đều đảm bảo về cả chất lượng và nội dung.

Cam kết bài viết chuẩn SEO và unique 100%

Bài viết chuẩn SEO không copy đó là yếu tố tiên quyết để đảm bảo chất lượng của trang web.

Tạo nội dung nhất quán

Viết bài như thế nào cho chuẩn SEO và nhất quán?

Bài viết cho website cần chuẩn SEO, nhất quán và hữu ích. Để nội dung nhất quán những công ty viết bài thuê sẽ sử dụng các công cụ để phân tích lựa chọn những từ khóa, lên chiến dịch viết bài chi tiết.

Hướng tới tạo lập hệ thống nội dung chất lượng và hoàn chỉnh. Nội dung hay, nhất quán có liên quan đến sản phẩm dịch vụ có chứa những từ khóa khách hàng quan tâm.

Từ đó cả người đọc và Google sẽ đánh giá cao website của bạn. Đồng thời đảm bảo hoạt động SEO, marketing trở nên hiệu quả hơn.
Biết cách phân tích đối thủ cạnh tranh

Biết cách phân tích những điểm mạnh, điểm yếu từ đối thủ cạnh tranh sẽ mang đến bạn những lợi thế to lớn. Tuy nhiên cách phân tích website đối thủ từ đó xây dựng nên một chiến lược hoàn chỉnh cho bản thân thì không phải ai cũng biết.

Đưa website lên Top

Content là một trong những yếu tố quan trọng để đưa website lên Top Google.

Để làm điều này tốt nhất bạn sẽ cần đến những bài viết chất lượng và chuẩn SEO.

Dịch vụ viết bài cho website uy tín với đội ngũ nhân viên viết bài có chuyên môn tốt được đào tạo bài bản sẽ tạo nên những bài viết chuẩn chỉnh.

Bài viết chất lượng, hữu ích và chuẩn SEO được Google đánh giá cao và dễ dàng leo lên Top tìm kiếm.

Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Thay vì đầu tư một đội ngũ nhân viên làm nội dung thì thuê gói viết bài sẽ tối ưu chi phí hơn cả. Nhất là khi doanh nghiệp của bạn không chuyên về mảng kinh doanh online.

Hiện tại có rất nhiều công ty viết bài uy tín, chi phí rẻ, chất lượng bài viết tốt và hiệu quả PR cao. Những gói viết bài hoặc gói viết bài kết hợp SEO trọn gói chất lượng và hoàn chỉnh.

Bạn có thể nhanh chóng, tìm kiếm và chọn địa chỉ uy tín, giá tốt phù hợp nhu cầu.

Bạn đã hiểu được lý do tại sao đa số doanh nghiệp đều chọn dịch vụ viết bài cho website đúng không nào!

Có thể thấy việc thuê viết bài thực sự hữu ích và cần thiết với doanh nghiệp. Không chỉ tối ưu về thời gian, chi phí nó còn đảm bảo chất lượng của nội dung website một cách tốt nhất.

Chúng tôi kết nối doanh nghiệp đến SEOer

Hầu hết các công ty đều cần nhân viên SEO để có thể thúc đẩy website có thứ hạng cao trên Google. Một người làm SEO chính là một quản lý website kết hợp với nhân viên marketing online.

SEO thì chỉ phổ biến ở Việt Nam chỉ trong khoảng 5 năm trở lại. Vậy nên để kiếm được một SEO có kinh nghiệm là một điều không hề đơn giản, chi phí lại quá cao.

Viet SEO mong muốn là cầu nối để kết nối doanh nghiệp với những người làm SEO có khả năng, được đào tạo bài bản.

Dịch vụ cho thuê nhân viên SEO.

Chỉ với khoảng 2-4 triệu/ tháng bạn đã có thể có nhân viên SEO và cũng là người quản lý website của mình. Đừng lo về sự hiệu quả, bởi vì 1 nhân viên thực hiện 3 đến 4 dự án tại dịch vụ SEO của chúng tôi. Vậy nên không có gì là không thể.

Sử dụng dịch vụ này, bạn sẽ bỏ số tiền nhỏ, nhưng đủ để có một nhân viên với số giờ làm việc đủ để phát triển website của bạn. Viet SEO cũng cho rằng đây là cách làm việc của tương lai, giúp làm việc hiệu quả hơn.
Có nhân viên SEO giỏi

Tất nhiên để chọn được người giỏi, chúng tôi đã đào tạo qua trước. Là một công ty dịch vụ SEO, chúng tôi khả năng để tạo được nhân nhân viên có kiến thức, có khả năng thực hiện dự án tốt.

Ngoài ra thì những nhân viên SEO sẽ là những người đã học qua khóa học SEO Reality, là một trong những khóa học cầm tay chỉ việc tốt nhất hiện nay.

Không có SEO Expert, chỉ có KPI.

Nhiều khi tuyển dụng được SEO có kinh nghiệm, nhưng chưa chắc đã làm tốt cho doanh nghiệp của bạn. Với dịch vụ này, chúng tôi đánh giá nhân viên theo KPI. Với thời gian đó, họ sẽ phải làm với khối lượng công việc như thế nào.

Bạn có thể đánh giá khả năng làm việc của nhân viên qua báo cáo KPI một cách đơn giản và khoa học hơn.

SEO và Quản Trị Website

Gói dịch vụ tối ưu SEO website kết hợp quản trị webite giúp ngăn ngừa các án phạt từ google trong tương lai. Cài đặt bảo mật, backup website, xử lý rủi ro phát sinh. Gia tăng hiệu suất website, mức độ nhận diện thương hiệu trên công cụ tìm kiếm google.

Gói dịch vụ này như giai đoạn đầu trong quy trình thực thi một dự án SEO tổng thể. Giai đoạn này tập trung vào phần tối ưu SEO On-page.

Kết hợp một số ít công việc của phần SEO Offpage như xây dựng danh tiếng thương hiệu ( website) trên internet, xây dựng cơ sở hạ tầng backlink.

Dịch vụ SEO website tổng thể


Hiểu khách hàng hơn thông qua các dữ liệu báo cáo, từ đó có khả năng tối ưu tỷ lệ chuyển đổi trên chính website của mình.

Các hạng mục triển khai:

    Nghiên cứu và lựa chọn bộ từ khóa SEO
    Xây dựng và phát triển nội dung website
    Tối ưu SEO On-Page
    Audit Website
    SEO Off-Page
    Cài đặt tracking và đo lường
    Tạo và tối ưu Google My Business
    Báo cáo realtime hiệu suất website.

    Một số lưu ý khi lựa chọn hosting:

Mỗi gói hosting đều có những thông số kỹ thuật và mức độ tài nguyên được khai thác là khác nhau. Bạn cần hỏi chi tiết về các chỉ số này trước khi đưa ra quyết định

Chăm sóc khách hàng là một yếu tố cần được chú trọng khi chọn đơn vị cung cấp hosting. Trong quá trình hoạt động website, việc xảy ra lỗi có nguyên nhân đến từ hosting là khá phổ biến.

Bạn sẽ cần công ty cung cấp giải quyết nhanh nhất có thể cho bạn để tránh việc bỏ phí các khách hàng tiềm năng do không vào được website.

    Chi phí mua tên miền (domain): giống như hosting, bạn cũng cần phải bỏ phí duy trì hàng năm tên miền website của bạn.

Đối với những đuôi tên miền hay được sử dụng tại Việt Nam như hay .com thông thường sẽ có giá thành cao hơn các đuôi còn lại như , , v.v

Tại thời điểm viết bài, chi phí để bạn sở hữu 1 tên miền trong năm đầu tiên sẽ vào khoảng 770.000 VNĐ/ 1 năm. Các năm tiếp theo, bạn sẽ cần phải trả mức phí duy trì là 460.000 VNĐ/ 1 năm.

    Chi phí xây dựng, thiết kế website: trên thị trường, để có một website chuyên nghiệp chuẩn SEO, mức phí bạn phải bỏ ra vào khoảng 7 triệu VNĐ.

Tuy nhiên, tùy theo độ phức tạp của giao diện, cấu trúc website và tính năng bạn mong muốn (thanh toán, tìm kiếm, .v.v) mà mức giá sẽ tăng theo.

    Một số lưu ý khi chọn lựa đơn vị thiết kế website:

Rất nhiều dịch vụ thiết kế website đã bao gồm cả hosting, tên miền, chứng chỉ SSL. Bạn cần xem kỹ để tránh lãng phí, mua 2 lần.

Vì phục vụ 1 phần cho việc làm SEO, dịch vụ thiết kế website bạn chọn cần tối thiểu các yêu cầu sau: website được thiết kế chuẩn SEO.

Thân thiện với thiết bị di động và đã cài đặt chứng chỉ SSL (Nếu không có thì bạn sẽ phải tự mua với chi phí vào khoảng: 170.000 VNĐ/ năm).

Ngoài ra, website nên sử dụng hệ thống quản lý nội dung dễ tùy chỉnh và sử dụng như WordPress.

Không nên tự mua theme, template để tự làm nếu bạn không thật sự có chuyên môn trong việc thiết kế website.

Việc này sẽ chỉ làm mất thời gian và tiền bạc trong dài hạn khi bạn muốn chỉnh sửa hay có lỗi xảy ra.

Tên miền chất lượng có giá thành không rẻ.

Sử dụng các tên miền hoàn toàn mới sẽ phải cần thời gian rất lâu để có hiệu quả khi làm site vệ tinh, Vậy nên, SEOer sẽ tìm đến biện pháp mua các tên miền cũ, đã hết hạn nhưng có độ uy tín cao

Độ uy tín của 1 tên miền được tính bằng việc có bao nhiêu link trỏ về, link đó có chất lượng không, tuổi đời của tên miền có lâu không? v.v

Doanh nghiệp có thể tạm đánh giá yếu tố này bằng chỉ số DA qua công cụ Moz.

Thông thường, chỉ số DA thích hợp cho một site vệ tinh nên lớn hơn 25. (Nhưng trên thực tế cần phải xem kỹ hơn các chỉ số kỹ thuật khác)

Để 1 website vệ tinh hiệu quả, cần dành nhiều thời gian đầu tư công sức.

Cho dù chỉ là website phụ nhưng để hiệu quả, doanh nghiệp cần phải đầu tư công sức và thời gian để xây dựng content, đi link, kéo traffic về cho site.

Về mặt bản chất thì thực hiện những website này cũng cần tuân theo 1 quy trình nghiêm ngặt như với trang web chính.

Ngoài ra, để quản lý được 1 hệ thống website vệ tinh, bạn phải có nhân sự nắm chắc được các kiến thức chuyên môn liên quan đến hosting, bảo mật, server, fix bug.

Thậm chí là cả việc chuyển đổi IP nhằm tránh bị Google phạt do việc thao túng backlink về site.

Và chi phí giữa 2 trường hợp là tương đồng do doanh nghiệp đều cần thuê 1 bên chuyên làm website khác để xây dựng website cho mình (Các Agency Marketing thường sẽ chỉ giới thiệu, đề xuất chứ không trực tiếp làm phần này)

Trong trường hợp bạn chưa có website thì 1 agency SEO chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ tư vấn để giúp bạn xây dựng 1 website chuẩn SEO, tối ưu trải nghiệm người dùng trên trang để dự án SEO đạt được hiệu quả cao nhất

Kể cả khi bạn đã có website sẵn, thì theo kinh nghiệm của VIETSEO, phần lớn các website của doanh nghiệp hiện này khi chưa làm SEO đểu cần tối ưu thêm.

Việc tối ưu này sẽ xoay quanh các tiêu chí Onpage như: chỉnh sửa lại giao diện để thân thiện với các thiết bị di động, tối ưu cấu trúc site, thêm các thẻ heading, meta còn thiếu, liên kết social, .v.v

Thông thường, chi phí tối ưu On-page sẽ dao động trong khoảng 10.000.000 – 30.000.000 VNĐ.

Vì đa số việc tối ưu On-page sẽ đi kèm với việc chỉnh sửa kỹ thuật trên site cũng như cấu trúc lại website của doanh nghiệp cùng thêm các tính năng cải thiện trải nghiệm người dùng.

Chi phí mua công cụ SEO.

Doanh nghiệp không phải trả bất cứ chi phí nào cho khoản này khi không trực tiếp làm SEO.

Tuy nhiên bản thân doanh nghiệp nên biết cách sử dụng cơ bản một số công cụ nghiên cứu từ khóa, đo lường traffic miễn phí như Google Analytics hay Search Console để có thể kiểm tra được chất lượng công việc của Agency

Chi phí xây dựng website vệ tinh.

Chỉ những dự án khó, có tính cách tranh cao mới cần thiết phải sử dụng đến phương án site vệ tinh.

Đa số các dự án của VIETSEO theo trường phái SEO Tổng thể ít khi phải sử dụng đến cách này, Tuy nhiên trong trường hợp phải sử dụng, doanh nghiệp cũng sẽ không cần phải bỏ thêm chi phí cho khoản này.

Lời khuyên dành cho doanh nghiệp.

    Dù tự làm hay thuê Agency thì việc sở hữu 1 website là bắt buộc, chính vì thế ngay từ khi thiết kế xây dựng website, hãy đảm bảo website của bạn đã được tối ưu chuẩn SEO để kể cả khi sau này có quyết định thuê Agency, bạn sẽ không mất quá nhiều chi phí tối ưu.
    Nếu doanh nghiệp có nhiều dự án cần triển khai cũng như có đội ngũ nhân sự phòng SEO lớn, hãy đầu tư vào những tool trả phí phiên bản tiêu chuẩn để đẩy nhanh quá trình triển khai, tránh mất (nhiều) thời gian cho các sự bất tiện khi sử dụng phiên bản mua chung.
    Việc đầu tư vào site vệ tinh cần được doanh nghiệp cân nhắc kỹ lưỡng vì đây là một khoản đầu tư không hề nhỏ. Cần có sự tư vấn từ những chuyên gia, những người có kinh nghiệm trong mảng này trước khi thực hiện.

Hơn nữa, trước khi triển khai hãy đảm bảo doanh nghiệp chuẩn bị đủ về nhân lực, thời gian để làm thật sự bài bản. Vì chỉ khi đó site vệ tinh mới phát huy được hiệu quả.

Ngoài ra để tiết kiệm, đầu tư vào các gói hosting lớn sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí này nếu có nhiều site vệ tinh.

Bạn có thể hiểu hơn về vai trò của việc nghiên cứu khách hàng trong triển khai hoạt động SEO qua bài viết sau

    Nghiên cứu từ khóa: nghiên cứu từ khóa không chỉ đơn thuần là sử dụng công cụ để list ra bộ từ khóa.
    
    SEOer cần phải biết sắp xếp, chia nhóm và quan trọng nhất là hiểu được insight của người dùng đằng sau các từ khóa đó.

Ví dụ một người dùng search “điện thoại Iphone” thì họ đang muốn đọc các thông tin về chiếc điện thoại này hay đang có nhu cầu mua nó?

Nhiệm vụ của SEOer là phải tìm ra ý định của người search để khi lên nội dung có thể trả lời được chính xác các thắc mắc của họ

Ngoài ra, không chỉ đơn thuần là tìm kiếm các key xoay quanh bộ từ khóa dịch vụ. Các từ khóa thông tin (hàng ngang) cũng phải được nghiên cứu thêm.

Ví dụ VIETSEO đã từng làm SEO cho 1 khách hàng về dịch vụ tư vấn đào tạo trải nghiệm khách hàng cho doanh nghiệp.

Ngoài các key về “trải nghiệm khách hàng” VIETSEO cũng đã cần nghiên cứu thêm về các key như “khách hàng làm trọng tâm”, “sự hài lòng của khách hàng”, v.v để tiếp cận được toàn bộ khách hàng tiềm năng.

    Tối ưu Onpage: SEOer cần phải hiểu đầy đủ các tiêu chí On-page và biết cách phối hợp với team code website, designer để tối ưu các tiêu chí này.
Nhà máy thông minh Tiếp nhận những đặc tính của nhà máy thông minh 3.0, Đôi khi một số nhà máy nhất định có nhu cầu rất cụ thể. Do đó, họ phát triển MES của riêng họ trong nội bộ. Cả hai cách tiếp cận đều có
© 2007 - 2022 http://thuam.congtyseotukhoa.com
- Phone: +84-908-744-256